Công ty VIBUMA xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua. Nhân dịp xuân Đinh Dậu - 2017 đang về, VIBUMA xin được gửi tới Quý vị lời chúc Tết an lành và hạnh phúc .VIBUMA mong muốn sẽ luôn được đồng hành và phục vụ Quý khách trong thời gian tới.

Thông Điệp Của Chúng Tôi

Thông Điệp Của Chúng Tôi

Cập nhật ngày 05-12-2016

Kính thưa quý khách hàng

  Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM (VIBUMA), xin gửi tới quý khách hàng, các đối tác, các cổ đông lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất về sự đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

  Công ty VIBUMA được thành lập với tôn chỉ “FIRM FOUNDATION FOR THE FUTURE-Nền tảng vững chắc cho tương lai” thông qua việc nghiên cứu sâu về các lĩnh vực: Kiểm tra, quan trắc, kiểm định chất lượng, bảo dưỡng và sửa chữa công trình.

    Bảo trì các công trình xây dựng là một khái niệm mới đối với Việt Nam,tuy nhiên đối với các nước phát triển trên thế giới ,đây là một Ngành ,một lĩnh  vực đã và đang phát triển mạnh ,theo một thống kê tại Nhật ,hằng năm đầu tư cho xây dựng cơ bản chiếm 80% chi phí Bảo Trì và chỉ có 20% đầu tư cho các Dự án xây dựng mới.Do sự tiếp cận muộn nên hiện nay Việt Nam chưa có những nghiên cứu sâu về các lĩnh vực bảo trì như: nghiên cứu và triển khai lập quy trình bảo trì ,nghiên cứu các quy trình bảo trì cho phần xây dựng ,cách thức thực hiện bảo trì các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng như: Viện Khoa học công nghệ xây dựng(IBST);Công ty tư vấn đại học xây dựng,Trung tâm Phát triển Công nghệ Quản lý và Kiểm định xây dựng-Cục giám định nhà nước về Chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng, VIBUMA sẽ tập trung phát triển chuyên sâu về lĩnh vực” BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG” trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong giai đoạn 2016-2030.

  Để có được những thành quả bước đầu, chúng tôi luôn thấu hiểu và ghi nhận sự ủng hộ và sự giúp đỡ của quý khách hàng, các cổ đông trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết, bằng sự nỗ lực của HĐQT, Banh lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty, chúng tôi sẽ xây dựng và ngày một khẳng định vững vàng thương hiệu công ty” BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM”-VIBUMA

Một lần nữa xin gửi tới toàn thể quý vị lời cảm ơn chân thành nhất.

Chúc quý vị sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!

Trân trọng!

Thống kê truy cập

 3444 Trong tháng
 25004.718 Tổng lượt xem

Ảnh trang chủ

CÔNG TY TNHH BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM CÔNG TY TNHH BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM CÔNG TY TNHH BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM CÔNG TY TNHH BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM CÔNG TY TNHH BẢO TRÌ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM